Giới thiệu về chúng tôi

ab
ab

 

Tuấn Phát Audio là công ty chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị về âm thanh và ánh sáng của hãng PDCJ độc quyền tại Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thị trường văn hóa và giải trí trong nước và quốc tế. Năm 2013 với nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm điện tử và âm thanh, công ty Jingfeng New Energy Electric Co., Ltd. được chính thức thành lập tại Quảng Đông, Trung Quốc. Sau đó nhiều văn phòng tại Nam Ninh, Quảng Tây, Fangchenggang, Dongxing, Chongzuo, Pingxiang...được thành lập để cung cấp, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm của PDCJ.

PDCJ đã thuê các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về âm thanh trong và ngoài nước như Mỹ, Đức, Anh, Nhật...để sản xuất và phát triển các sản phẩm như micro karaoke, mixer, loa sân khấu, loa karaoke, amply, vang số... đã được quốc tế công nhận và đánh giá không thua kém các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tại thị trường Việt Nam Tuấn Phát Audio chính thức được phân phối và độc quyền thương hiệu PDCJ. Với công nghệ âm thanh độc quyền, PDCJ đang từng bước khẳng định mình trên thị trường bằng sự đa dạng về mẫu mã thiết bị, giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại những giá trị tốt nhất đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng. 

Xem các sản phẩm của PDCJ Audio >>